Petrolimex TienGiang

Petrolimex Tiền Giang khai trương cửa hàng xăng dầu mới đầu Xuân 2020

Nguyễn Thị Thanh GiangPhó trưởng phòng TCHC  -  Petrolimex Tiền Giang
03:00' CH  -  Chủ nhật ,  02/02/2020
Đầu Xuân Canh Tý 2020, vào sáng ngày 01/02/2020 Công ty Xăng dầu Tiền Giang khai trương và đưa vào hoạt động Petrolimex-Cửa hàng 07 tại Đường tỉnh 864, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang là tuyến đường nối liền thành phố Mỹ Tho với các cụm khu công nghiệp của huyện Châu Thành và các huyện Cai Lậy, Cái Bè. Petrolimex Tiền Giang đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu mới trên tuyến đường giao thông quan trọng của Tỉnh đã được đông đảo nhân dân và khách hàng ủng hộ, tin tưởng.

Petrolimex-Cửa hàng 07 tọa lạc tại địa điểm gần khu di tích Rạch Gầm - Xoài Mút và được đầu tư, trang bị hiện đại theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Petrolimex, có mặt bằng phục vụ khách hàng rộng rãi, thông thoáng, thuận lợi cho các phương tiện đến mua xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ Petrolimex.
Với mục tiêu trọng tâm phát triển mạng lưới bán lẻ trên địa bàn Tỉnh để cung cấp đầy đủ các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao của Petrolimex đến người tiêu dùng trực tiếp, Petrolimex-Cửa hàng 07 đã đáp ứng tốt chuẩn cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp với tiêu chí văn minh, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn. Khách hàng đều dễ dàng nhận biết, phân biệt rõ cửa hàng của Petrolimex Tiền Giang với các dấu hiệu nhận diện như Logo chữ P, màu sắc của diềm mái che, cột biển báo mặt hàng kinh doanh và biển tên cửa hàng mới, tránh sự nhầm lẫn cửa hàng khi có nhu cầu mua xăng dầu.
Khách hàng đến mua hàng tại Petrolimex-Cửa hàng 07 đều có thể áp dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình khách hàng thân thiết của Petrolimex để đảm bảo lợi ích lâu dài.
Việc phấn đấu trong thời gian ngắn để khai trương cửa hàng xăng dầu mới của Petrolimex Tiền Giang ngay những ngày đầu Xuân 2020 cũng chính là sự thể hiện quyết tâm lớn của tập thể CB-CNV Công ty trong tập trung mọi nguồn lực để mở rộng mạng lưới cửa hàng bán lẻ xăng dầu Petrolimex nhằm phục vụ tốt khách hàng và đáp ứng hiệu quả yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh khai trương Petrolimex-Cửa hàng 07:

Petrolimex-Cửa hàng 07 đón chào những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương

Lãnh đạo Petrolimex Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu dự khai trương Cửa hàng 07

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn