Petrolimex TienGiang
 • Petrolimex Tiền Giang nỗ lực đảm bảo nguồn cung

  05/11/2022 04:00' CH(Báo Ấp Bắc)
  Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời xăng dầu cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, an ninh năng lượng, sản xuất và lưu thông trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
 • Petrolimex khẳng định đảm bảo nguồn cung, các cửa hàng xăng dầu trong hệ thống mở bán bình thường

  05/11/2022 08:00' SA(Tạp chí Công thương)
  Trao đổi với Tạp chí Công Thương, ông Trần Ngọc Năm - Uỷ viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cho biết Petrolimex vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cho hệ thống thương nhân phân phối và thương nhân nhượng quyền của Tập đoàn. Các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Tập đoàn vẫn mở bán bình thường, không thiếu hàng.
 • Công ty Xăng dầu Tiền Giang khai trương Petrolimex-Cửa hàng 52

  04/02/2022 03:00' CH(Báo Ấp Bắc)
  (ABO) Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) về phát triển hệ thống bán lẻ, những năm qua Petrolimex Tiền Giang đã tích cực đầu tư xây dựng mới hoặc cải tạo nâng cấp các cửa hàng xăng dầu hiện hữu từng bước khang trang, hiện đại và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý, bán hàng.
 • Petrolimex Tiền Giang triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng

  29/11/2021 11:00' SA(Báo Ấp Bắc)
  Dự án thanh toán không dùng tiền mặt là dự án lớn của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh bán lẻ, các quy trình tự động hóa, có nhiều tính năng quản trị mới, cung cấp nhiều trải nghiệm và dịch vụ gia tăng cho người tiêu dùng trong lĩnh vực thanh toán, xác thực và tích điểm. Đây là một trong những hoạt động thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn về Kế hoạch triển khai hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt, cùng với xu hướng phát triển công nghệ số.
 • Hội thi Tuyên truyền viên giỏi của Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2021

  30/10/2021 10:00' SA(Báo Ấp Bắc)
  Chiều 29-10, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang bế mạc Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
  Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; cùng thí sinh đến từ 29 đơn vị trong khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
 • Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” giúp người nghèo vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19

  01/07/2021 11:00' SA(Đài Phát thanh - Truyền hình Tiền Giang)
  THTG) Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình từ thiện “Hạt gạo nghĩa tình”, ngày 30-6, Đoàn Thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang tiếp tục phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Tiền Giang tổ chức phát gạo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho.
 • Tiền Giang phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

  12/06/2021 11:00' SA(Báo Ấp Bắc)
  (ABO) Ngày 4-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với hình thức trực tuyến tới các điểm cầu huyện, thị, thành và 172 xã, phường, thị trấn trong tỉnh Tiền Giang.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn