Petrolimex TienGiang

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021

Nguyễn Thị Thanh GiangPhó trưởng phòng TCHC  -  Petrolimex Tiền Giang
09:00' SA  -  Thứ bảy ,  20/03/2021

Vào sáng ngày 19/3/2021 Công ty Xăng dầu Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021. Đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Trưởng Ban chính sách pháp luật và quan hệ lao động - Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang. Cùng dự Hội nghị có ông Phan Thanh Tâm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; Ban Giám đốc; Đảng ủy Công ty và các đại biểu đại diện cho người lao động.

Ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau một năm phấn đấu thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020, đây là dịp Ban lãnh đạo Công ty và tập thể người lao động cùng đánh giá lại những kết quả đạt được trong hoạt động kinh doanh, đề ra phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2021. Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh năm vừa qua còn nhiều yếu tố khó khăn do những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình trạng xâm nhập mặn kéo dài trên địa bàn tỉnh, biến động phức tạp của giá dầu thế giới, tình trạng xâm phạm thương hiệu Petrolimex vv... nhưng tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty đã quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch, giữ vững thị phần, nâng cao quản lý, đảm bảo an toàn trên các lĩnh vực hoạt động, ổn định đời sống và thu nhập của người lao động. Đặc biệt, trong lĩnh vực bán lẻ xăng dầu đã có nhiều cố gắng để thực hiện vượt mức kế hoạch được giao; các sản phẩm, dịch vụ Petrolimex không những vượt chỉ tiêu kế hoạch mà còn có mức tăng trưởng cao như bảo hiểm tăng 16% so với cùng kỳ; nộp Ngân sách Nhà nước tại địa phương đạt trên 450 tỷ đồng. Đó cũng nhờ vào sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; sự quan tâm, hỗ trợ sâu sắc của các cơ quan, ban ngành trong Tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, nội quy lao động; an toàn vệ sinh lao động; thực hiện đối thoại tại nơi làm việc; công tác thi đua - khen thưởng; tình hình sử dụng quỹ khen thưởng và quỹ phúc lợi; báo cáo tài chính, các khoản BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ&BNN, kinh phí công đoàn và các chế độ khác đối với người lao động. Nhiều đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến hữu ích vào giải pháp hoạt động kinh doanh Công ty trong thời gian tới, trong đó cần chú trọng công tác chăm sóc và phục vụ tốt khách hàng, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật và gia tăng các dịch vụ tiện ích ở các cửa hàng bán lẻ, tăng cường hơn nữa các biện pháp bảo vệ thương hiệu Petrolimex, tránh để khách hàng nhầm lẫn cửa hàng khi vào mua xăng dầu vv... Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã tổng hợp, giải thích các ý kiến đề xuất, kiến nghị của người lao động và làm rõ hơn mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Công ty trong năm 2021 cũng như cả giai đoạn chiến lược 2021-2025.

Đại biểu phát biểu tham luận tại Hội nghị

Năm 2020 vừa qua, Công ty đã xây dựng kế hoạch thi đua và phát động thực hiện từ đầu năm. Hàng quý, Công ty đều tiến hành sơ kết thi đua và khen thưởng chuyên đề cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 03 cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua bán lẻ năm 2020 do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát động; 03 tập thể và 13 cá nhân được khen thưởng Giấy khen Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; 22 tập thể và 75 cá nhân được khen thưởng Giấy khen Công ty; 20 tập thể được khen thưởng chuyên đề. Việc tổ chức phong trào thi đua và xét khen thưởng đảm bảo công khai, thỏa đáng; khen thưởng đúng người, đúng việc, đúng thành tích, qua đó đã động viên, khuyến khích người lao động thi đua công tác và nâng cao năng suất lao động; gia tăng sản lượng bán ra tại các cửa hàng.

Phát động phong trào thi đua năm 2021, ông Nguyễn Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã kêu gọi toàn thể người lao động Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2021 với mức tăng trưởng cao.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Xuân Bình báo cáo về tình hình thực hiện TULĐTT, các nội dung công khai cho người lao động được biết

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những thành tích mà các tập thể và CBCNV Công ty đạt được trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời, chỉ đạo người lao động đồng lòng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh tăng trưởng xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ Petrolimex; đảm bảo kinh doanh hiệu quả và an toàn tuyệt đối trên các lĩnh vực; xây dựng thương hiệu Petrolimex bằng uy tín, chất lượng hoạt động kinh doanh, chất lượng phục vụ; không ngừng đổi mới để phát triển Công ty bền vững; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xây dựng cộng đồng, xã hội.

Các đại biểu đại diện người lao động dự Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thống nhất các nội dung của Thỏa ước lao động tập thể 2021-2024 và các nội quy - quy chế nội bộ; biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021 trong đó nêu rõ quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, phấn đấu tăng trưởng sản lượng bán lẻ xăng dầu từ 5% trở lên; tăng trưởng sản phẩm, dịch vụ Petrolimex từ 6-7% trở lên; phấn đấu nộp Ngân sách Nhà nước đạt 470 tỷ đồng.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm có 03 thành viên theo quy định.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Chương trình Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị

Ban thư ký Hội nghị

Phó Giám đốc Hứa Hoàng Linh thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm trao Giải thưởng Cửa hàng trưởng xuất sắc trong phong trào thi đua bán lẻ năm 2020 của Tập đoàn

Trao tặng Giấy khen Công ty cho các tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Trao tặng Giấy khen Công ty cho các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Lãnh đạo Công ty và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn