Petrolimex TienGiang

Petrolimex Tiền Giang Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Nguyễn Thị Thanh GiangPhó Trưởng phòng - Petrolimex Tiền Giang
04:00' CH - Thứ năm, 05/01/2023

Vào sáng ngày 05/01/2023, Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự Hội nghị có Ông Đào Nam Hải - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; các Ông/Bà là lãnh đạo các Ban của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Cùng dự Hội nghị có Ông Phan Thanh Tâm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; Bà Bùi Thùy Linh, Trưởng Ban kiểm soát Công ty; các Ông/Bà trong Ban điều hành Công ty; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Petrolimex Tiền Giang.

Trong năm 2022 vừa qua, tình hình kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng chung của thị trường xăng dầu thế giới và trong nước. Công ty đã thực hiện đúng theo chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện kế hoạch với các giải pháp phù hợp, hiệu quả; đáp ứng đầy đủ nguồn hàng phục vụ nhu cầu sản xuất, lưu thông và tiêu dùng của xã hội, góp phần ổn định thị trường xăng dầu tại Tiền Giang, đặc biệt là tại những thời điểm nguồn hàng khan hiếm, một số cửa hàng xăng dầu thuộc hệ thống khác hạn chế bán hàng hoặc dừng hoạt động, nhu cầu xăng dầu đổ dồn về hệ thống cửa hàng của Petrolimex. Công ty cũng đã được Lãnh đạo địa phương ghi nhận, đánh giá cao về những nỗ lực đảm bảo nguồn hàng và bình ổn thị trường xăng dầu, tạo động lực mới thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ thời gian tiếp theo.

Ông Đào Nam Hải - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 của Công ty đã thể hiện quyết tâm cao độ của tập thể Lãnh đạo và CBCNV trong phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, cụ thể: sản lượng xăng dầu 152.000 m3, tăng trưởng gần 40% so với cùng kỳ năm 2021; sản lượng dầu nhờn tăng trưởng 8% so với cùng kỳ năm 2021; sản lượng gas tăng trưởng 14% so với cùng kỳ năm 2021; doanh thu bảo hiểm tăng trưởng 8% so với năm 2021.

Trong năm 2022, Công ty đã chú trọng công tác phát triển hệ thống bán lẻ trực thuộc, tập trung đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động 3 cửa hàng xăng dầu mới với quy mô lớn trên các tuyến đường giao thông quan trọng của tỉnh Tiền Giang nhằm đáp ứng kịp thời, đầy đủ cho các nhu cầu về xăng dầu của khách hàng. Đồng thời, trong thời gian qua, Công ty đã tập trung triển khai hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc; đầu tư nhận diện thương hiệu mới theo đúng qui định của Petrolimex nhằm tạo sự khác biệt, giúp khách hàng dễ nhận biết, tránh nhầm lẫn, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận với tinh thần trách nhiệm cao và đóng góp nhiều ý kiến hữu ích cho phương thức hoạt động cũng như những giải pháp để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ phương hướng năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đào Nam Hải - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao những kết quả khả quan mà Petrolimex Tiền Giang đã đạt được trong năm 2022 và thời gian qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo cụ thể, sâu sắc, mang giá trị định hướng lớn giúp cho sự phát triển lâu dài của Công ty.

Ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang phát biểu đáp từ và kết luận Hội nghị

Ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và khẳng định quyết tâm cao độ của tập thể CBCNV Petrolimex Tiền Giang trong thời gian tới sẽ tập trung nguồn lực, triển khai đồng bộ các giải pháp kinh doanh, thực hiện tốt công tác đảm bảo nguồn hàng để ổn định thị trường xăng dầu tại Tiền Giang, đẩy mạnh tăng trưởng các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex gắn với đổi mới phong cách phục vụ cũng như gia tăng các giá trị tiện ích đối với khách hàng, tích cực triển khai thực hiện tiến trình chuyển đổi số, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, chiến lược của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong giai đoạn mới.

Tại Hội nghị, Công ty đã tiến hành trao tặng Giấy khen cho 14 tập thể đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Petrolimex Tiền Giang:

Ông Lê Tấn Tài - Phó Giám đốc Petrolimex Tiền Giang thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Các đại biểu dự Hội nghị phát biểu ý kiến đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Trao tặng Giấy khen Công ty cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Petrolimex Tiền Giang

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn