Petrolimex TienGiang

Hiến máu tình nguyện “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ”

Nguyễn Thanh TiếnBí thư Đoàn Thanh niên  -  Petrolimex Tiền Giang
10:00' SA  -  Thứ sáu ,  07/01/2022

Ngày 06/01/2022 Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty Xăng dầu Tiền Giang phối hợp với Bệnh viện huyết học - truyền máu Cần Thơ tổ chức thực hiện Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ” hướng đến Kỷ niệm 66 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956 - 12/01/2022. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Chương trình "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống" của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Người lao động, đoàn viên thanh niên Công ty tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo cứu người

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nên đã thu hút nhiều đoàn viên thanh niên, CBCNV Petrolimex Tiền Giang, Bảo hiểm Petrolimex Tiền Giang (PJICO); Chi nhánh Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn tại Tiền Giang đăng ký tham gia. Quá trình tổ chức hiến máu thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, người hiến máu được test nhanh Covid-19 và đảm bảo tuân thủ đúng quy định 5K. Kết quả chương trình đã có gần 100 người lao động tham gia hiến máu, qua sàng lọc đã thu về được 74 đơn vị máu an toàn.

Với những thông điệp “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ”, "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống" đã thể hiện những nghĩa cử cao đẹp giữa con người với con người, là truyền thống “tương thân, tương ái” của người lao động Petrolimex đối với xã hội và được đoàn viên thanh niên, người lao động Petrolimex Tiền Giang tích cực tham gia thực hiện hàng năm. Đây cũng chính là nét đẹp để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Công ty, hưởng ứng thiết thực các phong trào của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động.

Một số hình ảnh Chương trình hiến máu “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ” tại Petrolimex Tiền Giang:

CBCNV Petrolimex Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Bệnh viện huyết học - truyền máu Cần Thơ

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn