Petrolimex TienGiang

Đoàn Thanh niên Petrolimex Tiền Giang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027

Nguyễn Thị Yến VânPhó Bí thư Đoàn Thanh niên  -  Petrolimex Tiền Giang
09:00' SA  -  Thứ tư ,  23/03/2022
Sáng ngày 22/3/2022, Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Tiền Giang tổ chức thành công Đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, UV.BTV Tỉnh đoàn Tiền Giang, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Công ty và 68 đoàn viên tham dự.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Đoàn Khối CQ và DN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đại hội đã tập trung làm rõ những kết quả, thành tích nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới 2022-2027; những thành tích Đoàn CS đạt được đã thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu của BCH khóa XIX và toàn thể đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn nói chung và Công ty nói riêng. Đoàn CS Cty đã vận dụng hiệu quả các phong trào Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc cũng như các chương trình đồng hành với thanh niên, 3 trách nhiệm, 4 nhất vv... nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đã tập trung vận động đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng và phát triển Công ty, luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như ra sức phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả. Đội ngũ Ban chấp hành đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và chăm lo thiết thực lợi ích chính đáng của đoàn viên thanh niên Công ty.
Đoàn viên tham dự Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến hữu ích cho Dự thảo báo cáo văn kiện công tác đoàn và phong trào thanh niên; thảo luận các vấn đề mà đoàn viên thanh niên quan tâm như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống; tinh thần xung kích đoàn viên tham gia các hoạt động phong trào; thực hiện văn hóa Petrolimex nhằm phục vụ tốt hơn đối với khách hàng và nhân dân; vhọc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với thực hiện nhiệm vụ được giao; việc phối hợp chặt chẽ với Công đoàn, Hội CCB để tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động từ thiện - xã hội; việc bồi dưỡng và đề nghị kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú vv... Đại hội đã thống nhất thông qua mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ mới nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đảm bảo thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sắc của Đảng ủy Công ty và Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Tại Đại hội cũng đã đưa ra nhiều giải pháp thể hiện vai trò, tâm huyết của tuổi trẻ trên các lĩnh vực hoạt động, thể hiện quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và kinh doanh của Công ty; đặc biệt đoàn viên thanh niên đã luôn tích cực đi đầu trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” với mục tiêu tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả, cụ thể như: Đoàn viên Khối Cửa hàng thi đua thực hiện phong trào “Phục vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn đối với khách hàng”; Đoàn viên Khối Kho xăng dầu thi đua thực hiện phong trào “Xuất nhập an toàn, quản lý tốt hàng hóa”; Đoàn viên Khối Văn phòng thi đua thực hiện phong trào “Nghiệp vụ giỏi, giải pháp tốt, hiệu quả cao” để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu quản lý nghiệp vụ chuyên môn, các ứng dụng quản trị mới của Tập đoàn và mục tiêu phát triển của Công ty.
Toàn thể đoàn viên dự Đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng thời bầu ra Ban Chấp hành gồm 07 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư Đoàn cơ sở tại Đại hội, đồng chí Trương Văn Ngoãn trúng cử với tỷ lệ tín nhiệm cao. Đại hội cũng đã bầu 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty ghi nhận, biểu dương đánh giá cao sự quyết tâm phấn đấu, nỗ lực của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ qua; đã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công ty và Đoàn Khối để phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên, luôn là cánh tay đắc lực của Đảng, là lực lượng xung kích trên mọi lĩnh vực hoạt động của đơn vị. Các đồng chí cũng đã nêu lên những nhiệm vụ chính yếu đòi hỏi BCH nhiệm kỳ mới phải tập trung thực hiện, trong đó phải tăng cường công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ gắn liền với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; chú trọng đề ra kế hoạch và giải pháp cụ thể, gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công ty và hoạt động của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, đúng với tinh thần “Tuổi trẻ Công ty Xăng dầu Tiền Giang xung kích, năng động, sáng tạo vì sự phát triển bền vững của Petrolimex Tiền Giang”.
Đồng chí Nguyễn Xuân Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội
Tại Đại hội đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Tiền Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp. Đoàn viên thanh niên Công ty quyết tâm nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công ty, góp phần phát triển Công ty và xây dựng tổ chức Đoàn tại đơn vị ngày càng vững mạnh xuất sắc.
Một số hình ảnh tại Đại hội Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2022 - 2027:
Toàn cảnh Đại hội
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Thư ký Đại hội
Đ/c Nguyễn Thanh Tiến - Bí thư nhiệm kỳ 2017 - 2022 thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH và tuyên bố hết nhiệm kỳ
Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn CS nhiệm kỳ 2022 - 2027
Đoàn viêndự Đại hội tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến
Ban chấp hành Đoàn CS nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội
Đ/c Nguyễn Thanh Tiến - Bí thư nhiệm kỳ 2017 - 2022 trao Bảng tượng trưng “03 CÔNG TRÌNH CỬA HÀNG THANH NIÊN”
Đ/c Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đoàn Khối CQ và DN tỉnh trao tặng Giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc
Đ/c Trương Văn Ngoãn - Bí thư nhiệm kỳ mới tặng quà lưu niệm cho các đ/c trong BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022 không tái cử
Đồng chí Trương Văn Ngoãn - Bí thư Đoàn CS nhiệm kỳ 2022 - 2027 thông qua Nghị quyết Đại hội
Biểu quyết thống nhất Nghị quyết Đại hộinhiệm kỳ 2022 - 2027
Lãnh đạo dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn