Petrolimex TienGiang

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc Tết Petrolimex Tiền Giang

Trần Thị Thu HuệP.TP phụ trách PTCHC  -  Petrolimex Tiền Giang
08:00' SA  -  Thứ tư ,  03/02/2021

Vào sáng ngày 02/02/2021, đồng chí Nguyễn Thị Sáng – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và Đoàn lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Petrolimex Tiền Giang.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang đã báo cáo về kết quả công tác năm 2020. Mặc dù hoạt động kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và tình hình hạn, mặn kéo dài cũng như diễn biến phức tạp của giá dầu thế giới, tình trạng xâm phạm thương hiệu Petrolimex vv… nhưng Công ty đã phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo an toàn trên các lĩnh vực, phục vụ tốt cho nhu cầu về xăng dầu của khách hàng và nhân dân, nộp Ngân sách Nhà nước hơn 450 tỷ đồng. Đó là công sức phấn đấu của tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty để thiết thực đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Năm 2021, Công ty dự kiến mức tăng trưởng bán lẻ xăng dầu từ 5-6%, các sản phẩm, dịch vụ Petrolimex tăng trưởng từ 6-7%, đầu tư xây dựng mới từ 5-6 cửa hàng xăng dầu có quy mô lớn, hiện đại ở các tuyến đường giao thông trọng yếu trên địa bàn tỉnh nhằm tăng khả năng phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, thị trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Sáng và các đồng chí trong Đoàn đã bày tỏ niềm vui mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Petrolimex Tiền Giang đã đạt được trong năm vừa qua, cũng như mục tiêu phát triển trong năm 2021; góp phần đáp ứng tốt cho yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương, ổn định việc làm và chăm lo tốt đời sống của người lao động; đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để phát triển bền vững.
Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Sáng đã tặng quà Tết, chúc tập thể lãnh đạo và CBCNV Petrolimex Tiền Giang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thi đua lao động tốt và tiếp tục đạt được nhiều thành tích mới.
Đồng chí Phan Thanh Tâm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Tiền Giang, Lãnh đạo các Sở - Ban, ngành của tỉnh đã dành sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ cho Công ty trong thời gian qua, bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh giúp cho Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và kinh doanh được giao trong thời gian tới.
Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, đồng chí Phan Thanh Tâm gửi lời chúc các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND Tỉnh, Lãnh đạo các Sở - Ban, ngành của Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Sáng và các đồng chí trong Đoàn công tác một năm mới tràn đầy thắng lợi, hạnh phúc, thành công.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn