Petrolimex TienGiang

Đẩy mạnh kinh doanh bán lẻ và phục vụ tốt khách hàng

Nguyễn Thanh TiếnPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Tiền Giang
02:00' CH - Thứ năm, 17/10/2019
Vào chiều ngày 16/10/2019, Petrolimex Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác và khen thưởng 09 tháng năm 2019. Tham dự Hội nghị có Ban điều hành Công ty; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, Kho xăng dầu; các Cửa hàng trưởng và cán bộ nghiệp vụ. Đại biểu dự Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả kinh doanh 09 tháng của năm 2019, thảo luận và đề ra những giải pháp tập trung đẩy mạnh hoạt động bán lẻ cũng như các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex, thể hiện quyết tâm cao nhất nhằm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch trong thời gian còn lại của năm 2019.

Ông Phan Thanh Tâm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Qua 09 tháng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và CB.CNV Công ty đã khắc phục khó khăn và thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu: sản lượng xăng dầu tăng trưởng 6% so cùng kỳ; sản lượng gas Petrolimex tăng trưởng 4% so cùng kỳ; sản lượng dầu mỡ nhờn PLC tăng trưởng 15% so cùng kỳ; doanh thu bảo hiểm Petrolimex tăng trưởng 26% so cùng kỳ; lợi nhuận trước thuế tăng 23% so với cùng kỳ; nộp Ngân sách 394 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ.
Các đại biểu cũng đã tập trung phân tích về những giải pháp để tiếp tục phát huy thế mạnh của Công ty trên thị trường như: quản lý tốt về số lượng, chất lượng xăng dầu; nâng cao chất lượng phục vụ trong công tác bán hàng; tăng thêm các dịch vụ, tiện ích đối với khách hàng; các chương trình khuyến mại và hậu mãi để góp phần gia tăng bán ra sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex vv...
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm đã ghi nhận và biểu dương về kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2019, nhất là những cố gắng của CB.CNV ở các cửa hàng bán lẻ; hoạt động kinh doanh trong những tháng còn lại của năm 2019 được dự báo cũng sẽ khó khăn do tình hình cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, đặc biệt là ở lĩnh vực bán lẻ xăng dầu. Chủ tịch kiêm Giám đốc nhấn mạnh phải tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp đảm bảo an toàn mọi mặt trong hoạt động kinh doanh; phối hợp thực hiện tốt các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng bán lẻ, dịch vụ để gia tăng hơn nữa sản lượng bán lẻ trực tiếp và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019; tiếp tục đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp gắn với thực hiện quy trình bán hàng 5 bước đối với nhân viên cửa hàng để thực hiện tốt hơn văn minh thương mại; đồng thời tất cả người lao động Công ty cũng phải hết sức chú trọng giữ gìn, bảo vệ và phát huy thương hiệu Petrolimex.
Tại Hội nghị, Công ty đã khen thưởng cho các tập thể cửa hàng đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh bán ra xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex trong Quí 3 năm 2019.
Cũng tại Hội nghị, Ban điều hành đã công khai kết quả thực hiện những chỉ tiêu kinh doanh - tài chính chủ yếu của Công ty; về tình hình sử dụng các quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; Ban chấp hành Công đoàn tổng hợp các ý kiến của CB.CNV liên quan việc thực hiện các quy chế, quy định nội bộ để đưa vào nội dung đối thoại định kỳ, qua đó góp phần nâng cao công tác quản lý nội bộ, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh chung của Công ty.
hMột số hình ảnh tại Hội nghị Sơ kết 9 tháng đầu năm 2019 của Petrolimex Tiền Giang:
h

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết công tác và khen thưởng 09 tháng năm 2019

Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ phát biểu ý kiến về các giải pháp kinh doanh trong thời gian còn lại của năm 2019

Các đại biểu khối cửa hàng dự Hội nghị phát biểu về các giải pháp gia tăng và phát triển kinh doanh bán lẻ

Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm trao thưởng cho các cửa hàng đạt thành tích toàn diện trong Quí III/2019

Phó giám đốc Nguyễn Xuân Bình trao thưởng cho các cửa hàng đạt thành tích về gia tăng sản lượng dầu mỡ nhờn Quí 3- 2019

Phó giám đốc Hứa Hoàng Linh trao thưởng cho các cửa hàng đạt thành tích về kinh doanh gas và bảo hiểm trong Quí 3- 2019

Phó giám đốc Lê Tấn Tài trao thưởng cho các cửa hàng đạt Giải Thi đua bán lẻ Quí 3- 2019 (Nhất, Nhì, Ba)

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn