Petrolimex TienGiang

Petrolimex luôn là niềm tin yêu của khách hàng

Ban WebsitePetrolimex Tiền Giang
03:00' CH - Thứ sáu, 28/07/2017

Chiều ngày 26/7/2017, Petrolimex Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bán lẻ 6 tháng đầu năm, trong đó chú trọng triển khai 3 giải pháp quan trọng cho 6 tháng cuối năm 2017 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Trần Văn Thịnh.

Trong bối cảnh thị trường bán lẻ xăng dầu tại địa bàn Tiền Giang có rất nhiều đầu mối kinh doanh xăng dầu tham gia và luôn có sự cạnh tranh quyết liệt, thời gian qua Petrolimex Tiền Giang đã quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu chiến lược trọng tâm là giữ vững thị phần, gia tăng sản lượng bán lẻ xăng dầu trực tiếp cũng như các sản phẩm, dịch vụ ngành. Kết quả kinh doanh bán lẻ 6 tháng đầu năm các mặt hàng xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn, bảo hiểm Petrolimex về cơ bản đạt tiến độ kế hoạch đề ra; đảm bảo nguồn hàng kinh doanh liên tục, góp phần ổn định thị trường xăng dầu tại địa bàn, duy trì hệ thống phân phối theo hướng bền vững.

Tại Hội nghị, đại diện của 45 Cửa hàng xăng dầu và 04 Cửa hàng gas - dầu mỡ nhờn trực thuộc đã tập trung thảo luận, nêu ra nhiều giải pháp bán hàng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tiếp thị, tìm kiếm mở rộng khách hàng vv… Hiện nay đại đa số khách hàng vẫn dành tín nhiệm cao đối với hàng hóa của Petrolimex kinh doanh, đặc biệt là về chất lượng và số lượng, tuy nhiên nếu không kịp thời đổi mới để tạo sự khác biệt thì sẽ dẫn đến nguy cơ tụt hậu, mất khách hàng và giảm thị phần.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết công tác bán lẻ 6 tháng đầu năm

Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm nhấn mạnh : ngoài việc tập trung mọi nguồn lực mở rộng mạng lưới bán lẻ để vừa phát triển kinh doanh, vừa đảm bảo phục vụ tốt KT-XH địa phương thì cần phải nỗ lực hơn nữa thực hiện tốt các chủ trương và giải pháp của lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra, phấn đấu giữ vững và phát triển thị phần bán lẻ cũng như niềm tin yêu của khách hàng. Đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng cuối năm, từ 01/08/2017 các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty sẽ áp dụng Quy trình bán hàng mới nhằm mục tiêu minh bạch trong giao dịch bán lẻ cũng như phục vụ tốt hơn khách hàng, triển khai thanh toán bằng thẻ ATM khi mua xăng dầu để thuận tiện hơn cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Toàn thể CB.CNV Petrolimex Tiền Giang cần phát huy cao độ “chất lính trong thời bình” theo chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn để tạo nên những điểm mới khác biệt, là những “chiến sĩ tiên phong” trên mặt trận xây dựng kinh tế và văn hóa, xã hội.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị với thành phần tham dự là Ban Giám đốc, Đảng ủy, BCH Công đoàn, cán bộ chủ chốt Trưởng phó phòng, kho và toàn bộ cửa hàng trưởng cũng đã tập trung đề đạt nhiều ý kiến để Công đoàn tổng hợp, chuẩn bị cho đối thoại định kỳ; nội dung ý kiến đóng góp liên quan đến công tác quản lý điều hành, việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động, đầu tư cải tạo, nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất kỹ thuật để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn vv… Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn đã phối hợp chủ trì, ghi nhận các ý kiến quan trọng để đưa vào nội dung đối thoại định kỳ quý III và cuối năm 2017.

Chủ tịch kiêm Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty phối hợp chủ trì lấy ý kiến chuẩn bị cho đối thoại định kỳ

Tại Hội nghị, Công ty đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể cửa hàng đạt thành tích tăng trưởng cao trong công tác bán lẻ xăng dầu, gas, dầu mỡ nhờn, bảo hiểm và quản lý tốt cửa hàng.

Hội nghị khép lại với quyết tâm cao của toàn thể đại biểu, tiếp tục phát huy tinh thần “Petrolimex là ngôi nhà thân ái mang đậm tính nhân văn” chào đón, phục vụ tất cả quí khách hàng gần xa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, góp phần để thương hiệu Petrolimex luôn mãi là niềm tin yêu của khách hàng.

Khen thưởng các cửa hàng đạt thành tích tăng trưởng toàn diện các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ bán lẻ

Khen thưởng các cửa hàng đạt thành tích tăng trưởng tốt về bán lẻ xăng dầu

Khen thưởng các cửa hàng đạt thành tích tăng trưởng tốt sản phẩm dầu mỡ nhờn

Khen thưởng các cửa hàng đạt thành tích tăng trưởng tốt dịch vụ bảo hiểm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn