Petrolimex TienGiang

Đoàn thanh niên Petrolimex Tiền Giang tổ chức hoạt động về nguồn

Nguyễn Thanh TiếnPhó Bí thư đoàn Cơ sở - Petrolimex Tiền Giang
03:00' CH - Thứ ba, 18/09/2018

Trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 16/9/2018 Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Tiền Giang tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu lưu niệm Bà Nguyễn Thị Định tại tỉnh Bến Tre và sinh hoạt tuyên truyền, rèn luyện kỹ năng công tác nhóm cũng như tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trong đơn vị có điều kiện giao lưu học hỏi, gắn kết với nhau. Tham gia với Đoàn có các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh và Công đoàn Công ty.
Sau không khí trang nghiêm của Lễ viếng tại Đền thờ Bà Nguyễn Thị Định, Đoàn được xem các hiện vật trưng bày để hiểu hơn về lịch sử và truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc ta, về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Nữ tướng Xứ dừa Bến Tre, người đã gắn liền với huyền thoại “Đường Hồ Chí Minh trên biển” và phong trào Đồng Khởi, như Bác Hồ đã từng nói: “Cả thế giới chỉ nước ta có vị tướng quân gái như vậy”.
Nhằm đổi mới công tác tuyên truyền, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức trong lao động học tập và sinh hoạt hằng ngày, đoàn đã chọn điểm dừng chân tại khu sinh thái Làng Bè để tổ chức quán triệt một số nội dung của Đoàn cấp trên và hoạt động các trò chơi dân gian vui nhộn, thú vị như đi cầu khỉ, đạp xe thăng bằng qua cầu, đi dây qua sông…
Những hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui, sự thư giãn cho ĐVTN sau những ngày làm việc vất vả, mà còn là cơ hội để giao lưu học tập và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, qua đó hun đúc tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và hiểu biết thêm về các địa danh lịch sử. Thế hệ trẻ Petrolimex Tiền Giang sẽ ngày càng nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, tạo động lực mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động về nguồn:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn