Petrolimex TienGiang

Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

Trương Văn NgoãnPhó bí thư Đoàn cơ sở - Petrolimex Tiền Giang
09:00' SA - Thứ sáu, 13/09/2019
Vào tối ngày 12/9/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Petrolimex Tiền Giang đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CB.CNV với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm 2019".
Các cháu thiếu nhi vui Đêm hội Trằng rằm 2019
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch công tác đoàn thể do Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp chủ trì, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đến gia đình và cuộc sống tinh thần của người lao động. Đêm hội nhằm mang đến cho các cháu thiếu nhi sân chơi bổ ích, giao lưu gắn kết, hòa chung vào không khí Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi trên cả nước, đồng thời kết nối các cháu cũng như gia đình CB.CNV Công ty gần gũi với nhau hơn.
Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Tiền Giang Nguyễn Xuân Bình chúc mừng các cháu thiếu nhi vui Đêm hội Trăng rằm
Các cháu thiếu nhi đã được vui chơi, ca hát, biểu diễn thời trang và phá cỗ Trung thu, được các cô, chú trong Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn và nhiều phần quà có ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty cũng đã gửi đến các cháu và gia đình những lời động viên ân cần, chúc các cháu học giỏi, chăm ngoan, mãi mãi là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và mong muốn các cháu sẽ là những mầm ươm tương lai của đất nước.
Cùng ngày Đoàn thanh niên Công ty cũng đã phối hợp cùng Đoàn khối Doanh nghiệp Tiền Giang tổ chức Lễ hội vui Trung thu và tặng quà Trung thu tại Trường tiểu học Kim Đồng, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho cho các cháu học sinh nghèo học giỏi, qua đó góp phần cùng cộng đồng chia sẻ tình thương yêu đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Trung thu.
Một số hình ảnh Đêm hội Trăng rằm 2019:
Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ
Chị Hằng và chú Cuội cùng vui chơi với các cháu
Toàn cảnh Đêm hội Trăng rằm 2019
Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn