Petrolimex TienGiang

Đoàn thanh niên Petrolimex Tiền Giang chung tay xây dựng nông thôn mới

Nguyễn Thanh TiếnPhó Bí thư Đoàn thanh niên - Petrolimex Tiền Giang
10:00' SA - Thứ hai, 13/08/2018

Vào ngày 11.8.2018, Đoàn thanh niên Petrolimex Tiền Giang phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV28), Phòng tham mưu (PV11) Công an tỉnh Tiền Giang và Đoàn bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) khám bệnh miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo ở xã Long Tiên, huyện Cai Lậy, Tiền Giang
Được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền xã Long Tiên - huyện Cai Lậy, Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn về sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 200 lượt là đối tượng thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Long Tiên. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyến, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thượng tá Phan Vĩnh Hiệp, Trưởng phòng PV28 Công an tỉnh Tiền Giang; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thúy, Bí thư Đảng ủy xã Long Tiên cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Cai Lậy và Đảng ủy - UBND xã Long Tiên. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng 10 năm triển khai Quyết định của UBND tỉnh Tiền Giang quy định về tổ chức và hoạt động của Tổ nhân dân tự quản và 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bà con thuộc gia đình chính sách và người nghèo xã Long Tiên, huyện Cai Lậy đến khám chữa bệnh

Đồng thời với việc khám - chữa bệnh miễn phí, Đoàn công tác còn tặng cho bà con mỗi phần quà gồm 10 kg gạo và 100.000 đồng tiền mặt (tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng). Đoàn viên thanh niên Petrolimex Tiền Giang ở khu vực Cai Lậy bằng cả tấm lòng và tinh thần trách nhiệm đã tích cực hỗ trợ Đoàn công tác trong việc hướng dẫn, giúp đỡ bà con để cấp phát thuốc và trao quà.
Phát biểu tại buổi khám chữa bệnh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cai Lậy cho biết: đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với người dân nơi đây khi điều kiện để chăm sóc sức khỏe còn gặp nhiều khó khăn; tấm lòng nhân ái và sự hỗ trợ kinh phí của các Mạnh thường quân đã góp phần chia sẻ những khó khăn đối với bà con vùng sâu, mong rằng trong thời gian tới các cơ quan, tổ chức sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động thiết thực hỗ trợ cho người dân, đặc biệt là gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
Qua những hoạt động XH-TT nói trên của Đoàn thanh niên Petrolimex Tiền Giang có rất nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng và chăm sóc sức khỏe cư dân ở nông thôn, vừa góp phần thiết thực vào chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước ta.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy huyện Cai Lậy trao quà cho gia đình chính sách

Ông Nguyễn Thanh Tiến - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Petrolimex Tiền Giang gửi thuốc chữa bệnh và quà cho hộ nghèo

Đoàn công tác khám chữa bệnh cho bà con nông dân nghèo chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện Cai Lậy

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn