Petrolimex TienGiang

Hội thi cắm hoa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nguyễn Thanh TiếnPhó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Petrolimex Tiền Giang
10:30' SA - Thứ sáu, 08/03/2019

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, ngày 07/3/2019 Petrolimex Tiền Giang tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Buổi họp mặt kỷ niệm với nội dung chính để ôn lại truyền thống của phụ nữ thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em; ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam từ thời kỳ Hai Bà Trưng cho đến hôm nay, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.
Buổi họp mặt còn thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công nhân viên và lao động nữ giữa các đơn vị trực thuộc. Đến dự buổi họp mặt kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Ban giám đốc Công ty, các đ/c trong BCH các đoàn thể và toàn thể Nữ CB.CNV Công ty.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm phát biểu chúc mừng Nữ CB.CNV Công ty

Phát biểu tại buổi Họp mặt kỷ niệm, ông Phan Thanh Tâm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Nữ CB.CNV Petrolimex Tiền Giang trong thời gian qua đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đơn vị. Phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung, Nữ CB.CNV Công ty đã tích cực tham gia các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”… Nhiều chị em đã trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, xứng đáng là phụ nữ thời kỳ đổi mới “Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang”; nhiều chị hiện đang là những cán bộ chủ chốt, luôn có nhiều đóng góp thiết thực cho đơn vị.

Với những cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng cùng lòng nhiệt huyết với công việc, Nữ CB.CNV Công ty sẽ phát huy nhiều hơn nữa năng lực của mỗi người để hoàn thành sắc xuất nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp Petrolimex.

Thi cắm hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ trong Nữ CB.CNV Công ty

Tại chương trình họp mặt, chị em đã trổ tài cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thi thuyết trình để làm nổi bật vai trò của người phụ nữ Petrolimex vừa giỏi chuyên môn vừa vẹn toàn hạnh phúc gia đình. Bằng sự khéo léo, tinh tế, các chị đã mang đến hội thi những tác phẩm đẹp và đặc sắc, có nhiều ý tưởng sáng tạo gắn với các chủ đề: “Mẹ”; “Nét đẹp người phụ nữ”... Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang. Kết thúc Hội thi, giải Nhất thuộc về đội Tổ công đoàn Phòng Kinh doanh & Tổ công đoàn Phòng TCKT; giải Nhì là Tổ công đoàn Phòng TCHC & Tổ Công đoàn Kho xăng dầu; giải Ba là Công đoàn bộ phận khối cửa hàng.

Chương trình họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã mang lại nhiều cảm xúc cho Nữ CB.CNV Công ty và sẽ góp phần động viên, khuyến khích chị em tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển Petrolimex, vì sự tiến bộ của phụ nữ và xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

Toàn cảnh Chương trình họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bà Trần Thị Thu Huệ, Trưởng ban Nữ công Petrolimex Tiền Giang ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ông Nguyễn Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Petrolimex Tiền Giang chúc mừng và hát tặng chị em

Các chị rất khẩn trương để hoàn thành nội dung thi cắm hoa trong thời gian 40 phút

Chủ tịch kiêm Giám đốc Phan Thanh Tâm trao giải Nhất cho Tổ Công đoàn Phòng Kinh doanh & Phòng Tài chính kế toán

Phó giám đốc Hứa Hoàng Linh trao giải Nhì cho Tổ công đoàn Phòng TCHC & 2 Kho xăng dầu

Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Xuân Bình trao giải Ba cho Công đoàn bộ phận khối cửa hàng

Chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn