Petrolimex TienGiang

Petrolimex Tiền Giang tổ chức Đêm hội Trăng rằm vui Tết Trung thu

Trương Văn NgoãnPhó Bí thư Đoàn thanh niên - Petrolimex Tiền Giang
02:00' CH - Thứ tư, 04/10/2017

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 03.10.2017 tại Hội trường Công ty Xăng dầu Tiền Giang, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CB.CNV Công ty, với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.
Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi trong “Đêm hội trăng rằm” có ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Công ty.

Đêm hội đã diễn ra các hoạt động như ca hát, trò chơi tập thể, biểu diễn thời trang, trống - kèn, hoạt cảnh và phá cỗ đêm trăng với nhiều phần quà thú vị đã tạo ra không khí rất sôi động, lý thú và lôi cuốn các cháu thiếu nhi, tạo nên sự gắn kết, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa với tuổi thơ khi đón Tết Trung thu.

Ông Phan Thanh Tâm - Chủ tịch Kiêm Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động thiết thực hàng năm của Công ty vào dịp Tết Trung thu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và khích lệ tinh thần phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng khi bước vào năm học mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm và chăm lo chu đáo đời sống tinh thần của CB.CNV và cũng là dịp để gia đình người lao động giao lưu, thăm hỏi và gắn kết với nhau nhiều hơn.

"Đêm hội trăng rằm 2017" đã lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các cháu thiếu nhi và CB.CNV Công ty, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần động viên người lao động làm việc ngày càng tốt hơn, gắn bó hơn với "Ngôi nhà chung Petrolimex" để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và kinh doanh được giao.

Một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm 2017 :

Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ - trống kèn chào mừng "Đêm hội trăng rằm"

Vui cùng Chị Hằng - Chú Cuội - Thỏ Ngọc trong Đêm hội Trăng rằm

Hoạt cảnh giáo dục thiếu nhi

Các cháu vui mừng khi nhận quà Trung thu

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn